Những ngày qua, sự quay trở lại của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Dự đoán là vẫn tiếp tục tăng số ca bệnh trong thời gian tới. Việt Nam đang trong tình thế tiềm ẩn nhiều nguy cơ, và Camera đo thân nhiệt đang là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Vì thế, thị trường phân phối sản phẩm đang được mở rộng và cần sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Cộng tác viên Người giới thiệu.

Sự bùng phát đại dịch Covid 19 lần thứ 4 tại Việt Nam

Sau khi dịch bùng phát mạnh và biến Bắc Giang thành tâm dịch, cùng với đó là những ca mắc mới ở HN, HCM và các địa phương khác, Thủ tướng đã nhanh chóng đưa ra quyết định cấm tập trung nơi đông người. Những hoạt động buôn bán, ăn uống hạn chế và chuyển qua bán mang về.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng ra công điện khẩn: Kiên quyết dừng hoạt động các nhà máy, xí nghiệp không đảm bảo an toàn, bắt buộc khai báo y tế với tất cả người lao động, xử phạt nghiêm trường hợp không khai báo.

Tình hình dịch bệnh đang phát triển rất phức tạp và việc duy trì sống chung với dịch là điều phải chấp nhận. Để làm được điều đó, việc trang bị một hệ thống kiểm soát thân nhiệt cho công nhân viên công ty, nhà máy, xí nghiệp là vô cùng cần thiết.

Giải pháp AI thông minh sàng lọc dịch bệnh công nghệ cao

Camera đo thân nhiệt (hay còn gọi là Camera ảnh nhiệt, Thermal Camera, Camera nhiệt, Thermal Imaging Camera) là thiết bị hoạt động dựa trên ứng dụng bức xạ hồng ngoại để tạo nên các hình ảnh nhiệt, với bước sóng xa gấp đôi phạm vi thông thường, giám sát và cảnh báo những bất thường về nhiệt độ, phát hiện mầm bệnh kịp thời. Hoạt động được trong nhiều môi trường hạn chế, thích nghi nhiều điều kiện khác nhau. Không chỉ phát hiện từ xa với khoảng cách 2-6m, mà khả năng đo cùng lúc lên tới 30 người.

Danh mục các sản phẩm camera “hot” hiện nay:

Camera đo thân nhiệt Dahua
Camera đo thân nhiệt Hikvision

Đặc điểm nổi bật của Camera đo thân nhiệt

Giải pháp AI thông minh sàng lọc dịch bệnh công nghệ cao

 • Độ chính xác cao và khả năng tự động cảnh báo bằng còi và chụp hình khi phát hiện người có thân nhiệt cao hơn 38 độ C.
 • Giải pháp Camera thông minh kết hợp với công nghệ A.I nhận diện khuôn mặt tự động nhận biết người có trong blacklist cần ngăn chặn kịp thời trước khi vào văn phòng.
 • Kết hợp với thiết bị barie cửa phân làn, khóa điện để kiểm soát vào ra trong doanh nghiệp giúp đảm bảo an ninh, an toàn mùa dịch.
 • Đối tượng ứng dụng: trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy, cửa khẩu, trạm xăng dầu, khu quân đội, khu mua sắm, sân bay, nhà ga… để kiểm soát dịch hiệu quả hơn.

Chính sách và chiết khấu bán hàng từ Nam Long Engineering

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực Công nghệ an ninh và thi công hệ thống Cơ Điện M&E, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam không ngừng phát triển để đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Nam Long Engineering luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho Cộng tác viên và Người giới thiệu.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Nam Long Engineering phát triển mạng lưới Cộng tác viên kinh doanh dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau:

I. Nguyên tắc hợp tác bền vững

 • Nam Long Engineering chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Cộng tác viên và Người giới thiệu.
 • Quan tâm, hỗ trợ Cộng tác viên và Người giới thiệu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Bảo vệ khách hàng cho Cộng tác viên và Người giới thiệu, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 • Cùng Cộng tác viên và Người giới thiệu mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối, mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

        II. Chính sách chiết khấu dành cho đối tác, cộng tác viên, người giới thiệu

 • Chiết khấu 5-10% giá trị hợp đồng trước VAT cho Người giới thiệu
 • Với các Đối tác có cơ sở kinh doanh, nhân sự bán, Nam Long Engineering cung cấp giá đại lý, hỗ trợ lắp đặt bảo hành nếu cần.
 • Công ty sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với các Cộng tác viên và Người giới thiệu làm việc hiệu quả.
 • Nam Long Engineering sẽ tổ chức các chương trình hội thảo, học hỏi kinh nghiệm, khảo sát thực tế thị trường trong nước và quốc tế nhằm gắn kết, tìm hiểu, cập nhật tình hình thị trường, mong muốn từ các khách hàng để có chính sách bán hàng phù hợp.
 • Hỗ trợ Cộng tác viên và Người giới thiệu về nhiều mặt để có kết quả kinh doanh tốt.

Về Nam Long Engineering

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống Cơ Điện (M&E) và Công nghệ an ninh, thương hiệu Nam Long Engineering (Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam – NLE VIỆT NAM) được thành lập vào năm 2017 tại Tp.HCM. Với khát vọng tạo dựng một thương hiệu hoàn toàn khác biệt trên thị trường, Nam Long Engineering tiên phong mang tới hệ sinh thái cho một ngôi nhà hoàn mỹ với các giải pháp Năng lượng xanh, Không khí sạch và Nhà thông minh an ninh. Đến nay chúng tôi đã có Văn phòng Đại diện tại hai Miền Nam – Bắc và là đối tác uy tín của các hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi hiện đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng trên toàn quốc.

Tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *