DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA

      Chào bạn thân mến, cám ơn bạn đã ghé thăm bộ phận Bảo Trì – Sửa Chữa của NLE Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong nội thành Tp HCM và các tỉnh lân cận.

Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm trang web của chúng tôi bởi vô tình nhấp vào đường link quảng cáo hoặc được biết đến qua kênh nào đó trên mạng thì bạn hãy dành 1-2 phút để ghé vào phần Giới Thiệu của NLE Việt Nam để bạn có thể biết thêm thông tin và sự phát triển của chúng tôi. Và cũng là phần nào giúp bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo trì – sửa chữa của cho gia đình mình nhé.

     Hiện nay trên thị trường, riêng với Tp.HCM thì đã có rất nhiều cung cấp dịch vụ bảo trì – sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, quạt thông gió, camera, thiết bị gia dụng. Bạn có công nhận một điều rằng trên thị trường sẽ không có đơn vị nào có thể cung cấp tất cả các dịch vụ như trên cùng một lúc và mỗi đơn vị lại có tiêu chuẩn phục vụ riêng làm bạn phải phiền lòng?

     NLE Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm, bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại việc còn lại là của chúng tôi.

I. Dịch vụ bảo dưỡng – Giải pháp sức khỏe toàn diện

II. Dịch vụ bảo dưỡng Camera An ninh

III. Dịch vụ bảo dưỡng Hệ thống Solar hòa lưới

** Một số hình ảnh từ Bộ phận Bảo dưỡng – Sửa chữa

  Bên cạnh đó, NAM LONG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Trường học, Siêu Thị, Nhà máy, Công ty, Nhà hàng, Chung cư, Hộ gia đình …..  các khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng và  dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá dịch vụ có thể thay đổi theo điều kiện mặt bằng thi công, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : Tổng đài CSKH: 028.730.88844 / Hotline 24/7: 0911.902.092 (zalo)