DỊCH VỤ GIAO LẮP TẠI NHÀ

    Chào bạn thân mến, cám ơn bạn đã ghé thăm bộ phận giao – lắp của NLE Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong nội thành Tp HCM và các tỉnh lân cận.

    Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm trang web của chúng tôi bởi vô tình nhấp vào đường link quảng cáo hoặc được biết đến qua kênh nào đó trên mạng thì bạn hãy dành 1-2 phút để ghé vào phần Giới Thiệu của chúng tôi để có thể biết thêm thông tin và sự phát triển của NLE Việt Nam. Và cũng là phần nào giúp bạn có thể an tâm hơn quyết định khi lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

     Hiện nay trên thị trường, riêng với Tp.HCM thì đã có rất nhiều đơn vị lắp đặt máy lạnh, quạt thông gió, camera, năng lượng mặt trời và thiết bị gia dụng. Bạn có công nhận một điều rằng trên thị trường sẽ không có đơn vị nào có thể cung cấp tất cả các dịch vụ như trên cùng một lúc và mỗi đơn vị lại có tiêu chuẩn phục vụ riêng làm bạn phải phiền lòng?
Nhưng ở đây Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các sản phẩm với hệ sinh thái đa dạng mang lại sự khác biệt chỉ có duy nhất tại NLE Việt Nam.

I. Dịch vụ lắp đặt Máy lạnh dân dụng

II. Dịch vụ lắp đặt Camera an ninh

III. Dịch vụ lắp đặt Hệ thống Điện NLMT hòa lưới

** Một số hình ảnh từ Bộ phận Giao – Lắp đặt

   Bên cạnh đó, NAM LONG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Trường học, Siêu Thị, Nhà máy, Công ty, Nhà hàng, Chung cư, Hộ gia đình …..  các khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng và  dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá dịch vụ có thể thay đổi theo điều kiện mặt bằng thi công, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : Tổng đài CSKH: 028.730.88844 / Hotline 24/7: 0911.902.092 (zalo)