QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

10/2017

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống Cơ Điện (M&E), tôi sáng lập thương hiệu Nam Long Engineering (Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam – NLE VIỆT NAM) vào năm 2017 tại Tp.HCM. Với khát vọng tạo dựng một thương hiệu hoàn toàn khác biệt trên thị trường, Nam Long Engineering tiên phong mang tới hệ sinh thái cho một ngôi nhà hoàn mỹ với các giải pháp Năng lượng xanh, Không khí sạch và Nhà thông minh an ninh.

05/2018

Nam Long xây dựng xưởng sản xuất thang máng cáp, ống gió, miệng gió tại Hóc Môn để phục vụ thi công. Từ đó giảm được rất nhiều chi phí trung gian, đi từ sản xuất đến thi công hoàn thiện, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Dễ dàng sửa chửa và bảo hành.

02/2019

Chính thức tham gia thị trường Camera an ninh, Giải pháp Nhà thông minh an ninh và Năng lượng mặt trời.

06/2020

Sau thời gian phát triển bước đầu và cần mở rộng quy mô, Nam Long thay đổi loại hình doanh nghiệp từ TNHH sang Cổ phần và chính thức đổi tên sang Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Nam Long Việt Nam với ba cổ đông sáng lập.

07/2020

Trên đà phát triển và mở rộng, Nam Long Engineering mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và phân phối các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời cho khu vực các tỉnh miền Bắc.

Xin kính chào Quý khách hàng, Quý đối tác!

       Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống Cơ Điện (M&E), tôi sáng lập thương hiệu Nam Long Engineering (Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam – NLE VIỆT NAM) vào năm 2017 tại Tp.HCM. Với khát vọng tạo dựng một thương hiệu hoàn toàn khác biệt trên thị trường, Nam Long Engineering tiên phong mang tới hệ sinh thái cho một ngôi nhà hoàn mỹ với các giải pháp Năng lượng xanh, Không khí sạch và Nhà thông minh an ninh. Đến nay chúng tôi đã có Văn phòng Đại diện tại hai Miền Nam – Bắc và là đối tác uy tín của các hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi hiện đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng trên toàn quốc.

LĨNH VỰC KINH DOANH :

  • Tư vấn –Thiết kế – Thi công và Bảo trì Hệ Thống Năng lượng mặt trời, Điều hòa – Thông gió và Smarthome.

TẦM NHÌN năm 2025 trở thành một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghệ – năng lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH ” VÌ CUỘC SỐNG XANH – SẠCH – AN TOÀN CHO NGƯỜI VIỆT”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ” ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC “

          ĐẠO ĐỨC :  Là điều kiện tiên quyết trong mọi hoạt động kinh doanh và quản trị nhân sự.

          TRÍ TUỆ    :  Lấy trí tuệ làm sự nghiệp để tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao nhất cho khách hàng.

          NGHỊ LỰC:  Luôn nỗ lực học hỏi và lao động không ngừng để vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 

         TRUNG THỰC VỚI KHÁCH HÀNG

         UY TÍN VỚI ĐỐI TÁC

         ĐOÀN KẾT – KỶ LUẬT NỘI BỘ

Ý NGHĨA TÊN CTY & LOGO

Ý NGHĨA TÊN

Nam Long có nghĩa bóng là Rồng Trời Nam, từ Nam: là tên tổ quốc Việt Nam, Long: là ẩn dụ của Rồng, một linh vật biểu tượng của đất nước Việt Nam, với truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên.

Ý NGHĨA LOGO

MÀU ĐỎ: Là màu của lửa và máu vì vậy nó gắn liền với năng lượng, sức mạnh, khát vọng cháy bỏng, là màu cờ đỏ của quốc kỳ Việt Nam. Khi nhìn vào tạo cho người nhìn cảm giác thể hiện lòng tự tôn dân tộc, ý chí và trí tuệ dân tộc Việt.

ĐƯỜNG CONG MÀU XANH : Là biểu tượng cánh chim bay lên bầu trời, với ý chí vươn lên mạnh mẽ thể hiện một tương lai tươi sáng cho NAM LONG ENGINEERING.( Chỉ cần thêm đường cong đối xứng sẽ thấy rõ )

ENGINEERING với màu xanh lam in đậm thể hiện sự chuyên sâu, am hiểu như chuyên gia cho từng công việc.Qua đó luôn cố gắng hoàn thiện để xứng đáng khoác lên mình danh xưng là người “Kỹ sư – Kỹ thuật”.

HỆ SINH THÁI NAM LONG ENGINEERING

Hiện tại, Chúng tôi cung cấp 3 Giải pháp toàn diện:
nang-luong-sach-la-gi

Giải Pháp Năng Lượng Xanh

may hut suong mu2

Giải Pháp Không Khí Sạch

an-ninh-an-toan-thong-minh

Giải Pháp Nhà Thông Minh An Ninh

bai-dang-bao-phap-luat
Mr. Bùi Ngọc Long – CEO Nam Long Engineering trao đổi với Báo Pháp Luật Việt Nam trong Chuyên đề đặc biệt số 30 tháng 8/2020