28/02/2020

Mùi hôi là điều khiến ai cũng cực kì khó chịu. Nếu chẳng may trong gian phòng bạn xuất hiện mùi hôi mà chính do chiếc máy lạnh của mình gây ra ? Điều này làm bạn lúng túng ? Dị ứng không thể ở lâu trong phòng ? Không biết nên xoay sở như thế nào ? Hiểu được tâm lý hoang mang khách hàng gặp phải, NAM LONG Service chia sẻ đến Quý khách hàng những thông tin dưới đây. Hỗ trợ khách hàng về mặt tâm lý cũng như cách xử trí trong những tình huống như trên.

mùi hôi máy lạnh

Nguyên nhân xuất hiện mùi hôi trên máy lạnh

Vi khuẩn bám trên máy lạnh gây mùi hôi

Việc sử dụng máy lạnh lâu ngày dẫn đến hình thành những vi khuẩn, mảng bám lên các động cơ bên trong máy. Điều này gây ra những mùi khó chịu khi máy lạnh đang hoạt động. Dù máy lạnh vẫn hoạt động bình thường, làm lạnh tốt nhưng kỳ thực những mùi hôi làm cho bạn không thể nào chịu nổi khi ở trong phòng.

Ống xả nước máy lạnh có vấn đề

Ống nước xả của máy lạnh nối thẳng tới mương máng nước thải của đường phố, ống xả nước thải khác trong gia đình bạn. Ví dụ nước xả sinh hoạt, hoặc bồn cầu… Vì thế, mùi hôi có thể xuất hiện từ các hệ thống thoát nước rồi mang vào phòng.

Máy lạnh bị rò rỉ khí gas

Một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu chính do khí gas bị rò rỉ. Bạn sẽ cảm nhận bầu không khí trong phòng ngột ngạt bởi mùi hôi mà bạn đoán được đó chính là mùi khí gas. Điều này có thể do các mối hàn bị rỉ sét hoặc do tác động của thời tiết và môi trường làm cho đường ống bị xuống cấp. Việc rò rỉ khí gas còn có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của gia đình bạn, vì có thể gây ngộ độc, ngạt thở… Cần được kịp thời xử lý.

Côn trùng chui vào ống thải mắc kẹt

Nguyên do bạn ít ngờ đến có thể đến xác công trùng mắc kẹt trong máy lạnh. Các loại công trùng như : kiến, gián,… chui vào ống thoát nước mắc kẹt không ra được lâu ngày phát ra mùi hôi.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.