Hiện nay, việc sử dụng điều hòa không khí, máy lạnh là rất phổ biến. Hầu hết các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, thậm chí nhà máy và khu công nghiệp đều có lắp đặt điều hòa. Để phục vụ cho con người cũng như công việc. Vậy trong thời gian sử dụng thì khi nào chúng ta nên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cho đúng?

Theo các chuyên gia điều hòa không khí, các gia đình nên bảo dưỡng định kỳ khoảng 6 tháng/lần. Nếu sử dụng thường xuyên hơn (cả chức năng làm nóng/làm mát), thời gian bảo dưỡng phải rút ngắn xuống từ 3 – 4 tháng/lần. Thông thường là các khu văn phòng hoặc cửa hàng sẽ cần vệ sinh từ 3 – 4 tháng/lần.

Ngoài ra, nếu tần suất sử dụng điều hòa nhiều hơn hoặc trong môi trường nhiều bụi bẩn. Bạn nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên hơn 1 – 2 tháng/ lần để máy hoạt động tốt hơn. Với các khu vực nhà máy phục vụ sản xuất thì thường sẽ có nhiều bụi bẩn và máy hoạt động liên tục với công suất cao nên phải được vệ sinh 1 – 2 tháng/lần.

Để đảm bảo quy trình bảo dưỡng, vệ sinh được đúng kỹ thuật thì chúng ta cần liên hệ đến các đơn vị có uy tín. Với đầy đủ các trang thiết bị và kỹ thuật có chuyên môn cao thì việc bảo dưỡng mới thật sự có tác dụng. Dưới đây là Lưu đồ quy trình bảo dưỡng Điều hoà tại Nam Long Engineering. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Gói dịch vụ Bảo dưỡng chuyên sâu, Gói kháng khuẩn chống nấm mốc cho Điều hoà.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.