NAM LONG ENGINEERING vinh dự là nhà tài trợ vàng cho sự kiện trao tặng thư viện Container tại Bến Tre, với mong muốn mang tri thức tới cho các trẻ em vùng xa. Khác với hai thư viện trước, Thư viện Container số 3 và 4 được thi công với hình thức mô đun lắp ghép linh hoạt và hiện đại, với không gian là 3mx12mx3m. Bên trong thư viện được trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh. Không gian thoải mái, thoáng đãng, và hấp dẫn để thu hút các em học sinh vào thư viện.

Thư viện Container có nhiều đầu sách phong phú, tổng số lượng sách hơn 2.000 quyển thuộc 5 thể loại:

1. Kiến thức khoa học.

2. Lịch sử – Giáo dục truyền thống.

3. Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài.

4. Kỹ năng sống.

5. Truyện tranh – tranh truyện.

Ngày 30 – 31/10/2020 tới đây, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM sẽ trao 2 thư viện với mô hình lắp ghép đầu tiên đến với các em học sinh Trường tiểu học Tân Phong, huyện Phú Thạnh và Trường Tiểu học Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Hành trình Caravan Kết nối giao thương và trao tặng Thư viện Container lần 3 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều hoạt động ý nghĩa giữa Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Bến Tre. Nam Long Engineering sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Doanh Nhân Trẻ HCM trong các dự án sắp tới, cố gắng mang tới thật nhiều tri thức đến cho các nhân tài tương lai của đất nước.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.