VỀ NAM LONG

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

10/2017

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống Cơ Điện (M&E), thương hiệu Nam Long Engineering (Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam – NLE VIỆT NAM) được sáng lập vào năm 2017 tại Tp.HCM. Với khát vọng tạo dựng một thương hiệu hoàn toàn khác biệt trên thị trường, Nam Long Engineering tiên phong mang tới hệ sinh thái cho một ngôi nhà hoàn mỹ với các giải pháp Năng lượng xanh, Không khí sạch và Nhà thông minh an ninh.

05/2018

Nam Long xây dựng xưởng sản xuất thang máng cáp, ống gió, miệng gió tại Hóc Môn để phục vụ thi công. Từ đó giảm được rất nhiều chi phí trung gian, đi từ sản xuất đến thi công hoàn thiện, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Dễ dàng sửa chửa và bảo hành.

02/2019

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Nam Long chính thức tham gia thị trường Camera an ninh, Giải pháp Nhà thông minh an ninh và Năng lượng mặt trời.

06/2020

Sau thời gian phát triển bước đầu và cần mở rộng quy mô, chúng tôi quyết định thay đổi loại hình doanh nghiệp từ TNHH sang Cổ phần và chính thức đổi tên sang Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Nam Long Việt Nam với ba cổ đông sáng lập.

07/2020

Trên đà phát triển và mở rộng, Nam Long Engineering mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và phân phối các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời cho khu vực các tỉnh miền Bắc.

03/2021

Cho ra mắt nền tảng bán lẻ trực tuyến thiết bị công nghệ & năng lượng Nam Long Store.

09/2021

Khai trương trụ sở mới Nam Long Office tại Tp. Hồ Chí Minh

LĨNH VỰC KINH DOANH

  1. Tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống Điều hòa – thông gió, Năng lượng mặt trời và Nhà thông minh, camera an ninh

  2. Cung cấp thiết bị điện tử, năng lượng và tự động hóa

TẦM NHÌN

Trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học – kỹ thuật

SỨ MỆNH

VÌ CUỘC SỐNG XANH – SẠCH – AN TOÀN CHO NGƯỜI VIỆT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 3C

CON NGƯỜI: Lấy con người là nền tảng phát triển doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG: Luôn mang tới sản phẩm – dịch vụ chất lượng hàng đầu ra thị trường.

CAM KẾT: Làm hết trách nhiệm để giữ uy tín với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

LÀM TỬ TẾ – SỐNG HẠNH PHÚC

Ý NGHĨA TÊN CÔNG TY VÀ LOGO

Ý nghĩa tên "Nam Long"

Nam Long có nghĩa bóng là Rồng Trời Nam, từ Nam là trong tên Tổ quốc Việt Nam, Long có nghĩa bóng là Rồng, một linh vật biểu tưởng của đất nước với truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên.

Ý nghĩa LOGO

NAM LONG: màu đỏ là màu của lửa và máu vì vậy nó gắn liền với năng lượng, sức mạnh và khát vọng cháy bỏng, là màu cờ đỏ của quốc kỳ Việt Nam. Tạo cho người nhìn cảm giác thể hiện lòng tự tôn dân tộc, ý chí và trí tuệ dân tộc Việt.

ENGINEERING: với màu xanh lam đậm thể hiện sự chuyên sâu, am hiểu, là chuyên gia trong từng công việc. Qua đó luôn cố gắng hoàn thiện để xứng đáng khoác lên mình danh xưng là người “Kỹ sư – Kỹ thuật”.

Đường cong màu xanh: là biểu tượng cánh chim bay lên bầu trời, với ý chí vươn lên mạnh mẽ thể hiện một tương lai tươi sáng cho NAM LONG ENGINEERING.

THÀNH TỰU VÀ CHỨNG NHẬN

VIDEO GIỚI THIỆU