VỀ NAM LONG

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

10/2017

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống Cơ Điện (M&E), thương hiệu Nam Long Engineering (Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam – NLE VIỆT NAM) được sáng lập vào năm 2017 tại Tp.HCM.

05/2018

Nam Long xây dựng xưởng sản xuất thang máng cáp, ống gió, miệng gió tại Hóc Môn để phục vụ thi công. Từ đó giảm được rất nhiều chi phí trung gian, đi từ sản xuất đến thi công hoàn thiện, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Dễ dàng sửa chửa và bảo hành.

02/2019

Tham gia dự án công trình nhà máy công nghiệp.

06/2020

Nam Long chính thức chuyển đổi loại hình doanh nghiệp sang công ty cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Long Việt Nam và đón nhận chứng nhận TOP 50 Thương hiệu Đất Việt 2020.

07/2020

Chính thức là nhà phân phối cấp 1 các hãng điều hòa không khí và quạt công nghiệp.

09/2021

Khai trương trụ sở mới Nam Long Office tại Tp. Hồ Chí Minh

12/2021

Đón nhận Giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc 2021.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  1. Tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống Điều hòa – thông gió, Hút lọc bụi công nghiệp và Hút khói, tăng áp PCCC.

  2. Cung cấp thiết bị, vật tư, linh kiện cho Hệ thống HVAC.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học – kỹ thuật

SỨ MỆNH

VÌ CUỘC SỐNG XANH – SẠCH – AN TOÀN CHO NGƯỜI VIỆT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 3C

CON NGƯỜI: Lấy con người là nền tảng phát triển doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG: Luôn mang tới sản phẩm – dịch vụ chất lượng hàng đầu ra thị trường.

CAM KẾT: Làm hết trách nhiệm để giữ uy tín với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

LÀM TỬ TẾ – SỐNG HẠNH PHÚC

Ý NGHĨA TÊN CÔNG TY VÀ LOGO

Ý nghĩa tên "Nam Long"

Nam Long có nghĩa bóng là Rồng Trời Nam, từ Nam là trong tên Tổ quốc Việt Nam, Long có nghĩa bóng là Rồng, một linh vật biểu tượng của đất nước với truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên.

Ý nghĩa LOGO

NAM LONG: màu đỏ là màu của lửa và máu vì vậy nó gắn liền với năng lượng, sức mạnh và khát vọng cháy bỏng, là màu cờ đỏ của quốc kỳ Việt Nam. Tạo cho người nhìn cảm giác thể hiện lòng tự tôn dân tộc, ý chí và trí tuệ dân tộc Việt.

ENGINEERING: với màu xanh lam đậm thể hiện sự chuyên sâu, am hiểu, là chuyên gia trong từng công việc. Qua đó luôn cố gắng hoàn thiện để xứng đáng khoác lên mình danh xưng là người “Kỹ sư – Kỹ thuật”.

Đường cong màu xanh: là biểu tượng cánh chim bay lên bầu trời, với ý chí vươn lên mạnh mẽ thể hiện một tương lai tươi sáng cho NAM LONG ENGINEERING.

THÀNH TỰU VÀ TRUYỀN THÔNG

https://namloTop 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021-vuongngvne.com/giai-phap/giai-phap-hut-loc-bui-cong-nghiep

VIDEO GIỚI THIỆU