I. Những lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại NLE Việt Nam

 

  1. Đơn vị đầu tiên trong nghành cung cấp hệ sinh thái khép kín các giải pháp Smarthome, an ninh, điều hòa thông gió, năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình Việt Nam. (Không tính thị trường dự án).
  2. Đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất và nhà phân phối, không qua các khâu trung gian, đảm bảo giá tốt nhất đến tay khách hàng.
  3. Khách hàng chỉ cần một đơn vị triển khai giúp tối ưu chi phí, yên tâm về dịch vụ tránh xung đột đổ lỗi khi bảo hành và sử dụng sản phẩm tốt với các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.
  4. Nam Long Engineering là thương hiệu uy tín top đầu phân khúc dân dụng tại HCM,  được vinh danh các giải thưởng và trang báo uy tín đưa tin trên toàn quốc (Thương hiệu Đất Việt 2020 trên HTV7, Báo Pháp Luật VN số đặc biệt kỷ niệm 75 quốc khánh 2/9/2020, báo CafeBiz thông tin doanh nhân hàng đầu VN hiện nay).
  5. Là thương hiệu lớn tham gia tài trợ các hiệp hội như Điện Lạnh HCM, CCTV HCM, Cơ điện Miền Nam, hội Doanh Nghiệp TP.HCM trong nhiều hoạt động xã hội.
  6. Kinh nghiệm thực hiện các dự án tại các tỉnh thành như Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Phú Quốc, Cam Ranh, Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu, thực hiện cho các Công ty, Tập đoàn lớn như Nguyễn Kim (công trình biệt thự hẻm 151 Võ Văn Tần), Nhà máy SàigonFood, Nhà máy Bông Bạch Tuyết, Nhà máy VietFarm, Nhà máy Nutrivision Gò Dầu, La’mant Coffee Gia Lai, các trường học tại tỉnh BRVT, các Cục Thuế và hàng trăm showroom, nhà hàng, khách sạn tại HCM.

 

 

 

Nam Long Engineering – Top 50 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Năm 2020

 

 

 

Ông Bùi Ngọc Long – CEO Nam Long Engineering – Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM (YBA-HCM)

 

bao-phap-luat-vn

 

Ông Bùi Ngọc Long – CEO Nam Long Engineering trao đổi với Báo Pháp Luật Việt Nam trong số đặc biệt 08/2020

 

 

CEO Bùi Ngọc Long trao đổi với Báo Cafe Biz